Hướng dẫn cắt Video trên Windows 10 không cần phần mềm

Một số bài viết liên quan đế chủ đề Thủ Thuật Máy Tính được chúng tôi cập nhật mỗi ngày website happyhamstercomputers.com. Mời các bạn chú ý theo dõi nhé.

Hướng dẫn cắt Video trên Windows 10 không cần phần mềm – Thủ Thuật Máy Tính Từ Chuyên Gia

NOTE: Chào mừng bạn đến với Blog Chia Sẻ Kiến Thức ! Nếu như trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó trên blog… thì bạn vui lòng thông báo với mình qua trang Liên Hệ nhé. Thanks !

Trên blog của chúng ta thì Admin cũng đã chia sẻ với các bạn một cơ số bài hướng dẫn về cắt chỉnh video, nhưng nếu bạn đang sử dụng một máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 10 thì có lẽ bạn sẽ không cần phải sử dụng đến phần mềm của hãng thứ 3 nữa.

Về cơ bản thì nếu như bạn chỉ muốn cắt một đoạn video thì bạn có thể sử dụng tính năng cắt video có sẵn trên Windows 10 này một cách ngon làn. Nhưng nếu như bạn cần nhiều tính năng hơn thì thì có lẽ bạn sẽ phải cài đặt thêm phần mềm thứ 3 để nó hỗ trợ tốt hơn.

Vâng, và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách cắt video trên Windows 10 bằng tính năng sẵn có, mà không cần phải cài thêm phần mềm nào khác.

Đọc thêm:

Okay, chúng ta bắt đầu luôn nhé…

Cách cắt video trên Windows 10 không cần phần mềm

+ Bước 1: Đầu tiên bạn mở thư mục chứa video cần cắt chỉnh lên. Ví dụ như hình bên dưới…

cat-video-tren-win-10-khong-can-phan-mem (1)

+ Bước 2: Tại đây bạn click chuột phải vào video => và chọn Open With => rồi chọn Photos như hình.

cat-video-tren-win-10-khong-can-phan-mem (2)

+ Bước 3: Lúc này file video của bạn sẽ được phát bằng trình phát Photos của Windows 10. Để có thể cắt chỉnh được video thì bạn click chọn tính năng Edit & Create => rồi chọn Trim.


cat-video-tren-win-10-khong-can-phan-mem (3)

+ Bước 4: Tiếp đó, bạn dùng hai thanh trượt để căn chỉnh, loại bỏ phần dư thừa ở đầu, và cuối video trước khi click Save a copy để lưu lại file.

cat-video-tren-win-10-khong-can-phan-mem (4)

Và đây là quá trình lưu file video, bạn đợi một chút để chương trình xử lý nhé.

cat-video-tren-win-10-khong-can-phan-mem (5)

+ Bước 5: Sau khi lưu file thành công, bạn quay trở về thư mục video trước đó và xem kết quả video mà bạn vừa cắt.

cat-video-tren-win-10-khong-can-phan-mem (6)

Lời kết

Okay, vậy là xong rồi. Thay vì cài đặt các ứng dụng phần mềm làm tiêu tốn dung lượng và tài nguyên máy tính thì bạn có thể sử dụng luôn tính năng cắt video có sẵn trên Windows 10 này nhé, nếu như bạn không có các nhu cầu nâng cao hơn..

Đến đây thì bài viết hướng dẫn cắt video trên Windows 10 không cần phần mềm của mình cũng xin được tạm dừng. Hi vọng với mẹo nhỏ trong sử dụng máy tính hôm nay sẽ hữu ích với bạn.

Chúc các bạn thành công !

CTV: Lương Trung – Blogchiasekienthuc.com
Xem thêm chuyên mục: Hướng dẫn sử dụng Windows 10

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Hướng dẫn cắt Video trên Windows 10 không cần phần mềm rồi nhé. happyhamstercomputers.com tin rằng bạn đã có nhiều thủ thuật về máy tính hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức về máy tính khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://happyhamstercomputers.com/category/thu-thuat-may-tinh/.

Từ khoá liên quan về chủ đề Hướng dẫn cắt Video trên Windows 10 không cần phần mềm

#Hướng #dẫn #cắt #Video #trên #Windows #không #cần #phần #mềm.

Chân thành cảm ơn bạn đã đọc tin tại HappyHamsterComputers.

Nguồn: blogchiasekienthuc.com.

You May Also Like

About the Author: happyhamster

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *